เนื้อปลาทับทิมแล่ชิ้นพอคำ | 500 | กรัม |
น้ำมันพืช | 1 | ช้อนโต๊ะ |
กระเทียม | 1 | ช้อนโต๊ะ |
พริกขี้หนูบุบพอแตก | 10 | เม็ด |
พริกชี้ฟ้าเหลืองแดงบดหยาบ | 1 | ช้อนโต๊ะ |
กระชายซอยเป็นเส้นยาว 2 นิ้วหั่น | 1/2 | ถ้วยตวง |
น้ำเปล่า | 4 | ช้อนโต๊ะ |
พริกไทยอ่อน | 5 | ช่อ |
ตะไคร้หั่นท่อนขนาด 1 นิ้ว | 1 | ต้น |
ใบมะกรูดซอย | 5 | ใบ |
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเป็นเส้นตามยาว | 1 | เม็ด |
ใบกระเพรา | 1/4 | ถ้วย |
ซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ | 1 | ช้อนโต๊ะ |
ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ | 2 | ช้อนโต๊ะ |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น