เครื่องปรุง
วิธีทำ1. ล้างเห็ดหอม หั่นดอกละสี่ชิ้น 2. ล้างกุ้ง ปอกเปลือก ตัดหัว ไว้หาง ผ่าหลังชักเส้นดำออก 3. ล้างต้นหอม หั่นยาว 2 นิ้ว 4. ใส่น้ำมันในกระทะ ตั้งไฟให้ร้อน ใส่เห็ดลงผัด ใส่น้ำซุป น้ำปลา น้ำมันหอย ซอสปรุงรส สักครู่ใส่กุ้ง ละลายแป้งกับน้ำใส่ เดือดอีกครั้งใส่ต้นหอม ปิดไฟ ผัดให้เข้ากัน ตักใส่จาน
|
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น